Banner C1
Banner C1

Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục

-

Hell Baby

Xem Phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục 2013

HD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Robert Ben Garant, Thomas Lennon,

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby: Địa ngục Baby là một bộ phim kinh dị, phim hài Mỹ viết và đạo diễn bởi Robert Ben Garant và Thomas Lennon. Bộ phim sao Rob Corddry, Leslie Bibb, Keegan Michael Key, Riki Lindhome, Paul Scheer, và Rob Huebel. Nhà văn-đạo diễn Garant và Lennon cũng đồng ngôi sao như là một cặp của các linh mục. Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Cô chế tạo một câu chuyện giật gân về việc bị hành hung, đánh đập và tổ chức chống lại bà sẽ, và được sử dụng là câu chuyện hư cấu như một cơ sở cho một âm mưu tống tiền, vụ kiện phải chịu số phận của ông tuyên bố.

dua be den tu dia nguc, hell baby

Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Sau khi khách sạn Hotel Plaza tiêu đề, Sheen đã ly dị người vợ thứ ba của ông Brooke Mueller, bị đuổi việc từ Two and a Half Men và di chuyển về với cuộc sống phù thủy lập dị của mình trong khi đóng vai chính trong chương trình FX tức giận. Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Charlie được tiệc tùng gần hơn bao giờ hết, nguồn Radar nói với các trang web nổi tiếng. Charlie và Capri khá nhiều chỉ hành động như không có sự điên cuồng trong quá khứ đã từng xảy ra. Đó là điều kỳ lạ nhất.

xem phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục full, Hell Baby hd, Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục tiếng việt, Hell Baby thuyết minh, Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1