Banner C1
Banner C1

Dòng Máu Xã Hội Đen

-

Blaze You Out

Xem Phim Dòng Máu Xã Hội Đen 2013

HD Phim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Mateo Frazier, Diego Joaquin Lopez,

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (3 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out: Simon Cowell gõ lên người vợ thân mình, nhưng anh ta không muốn bị buộc tội ngoại tình trong các giấy tờ ly dị của họ. Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Luật sư của American Idol, cựu thẩm phán đang âm thầm cố gắng để loại bỏ tên của Cowell từ bất kỳ văn bản pháp luật - ngay cả khi ông vẫn còn kẹt với chiến Lauren và Andrew Silverman trong một vụ bê bối mà không có dấu hiệu đi xa sớm.

dong mau xa hoi den, blaze you out

Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Các luật sư đang làm việc ra một thỏa thuận để thả các tuyên bố ngoại tình, một nguồn tin thân cận cho con mẹ của Cowell nói với tờ The Daily News. Cowell, không bao giờ bạn thân với chồng cắm sừng mình, Andrew Silverman. Họ là những người bạn vì Lauren, nguồn tin cho biết. Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Anh ấy muốn Andrew ra khỏi cuộc sống của mình. Andrew diễn xuất ra bởi vì anh ta xấu hổ. Ông đã đặt tên Simon trong các giấy tờ ly dị khi không có nhu cầu. Hy vọng tuần tới Simon sẽ được ra khỏi điều này.

xem phim Dòng Máu Xã Hội Đen full, Blaze You Out hd, Dòng Máu Xã Hội Đen tiếng việt, Blaze You Out thuyết minh, Dòng Máu Xã Hội Đen việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1