Dòng Họ Ăn Thịt Người

Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness

Xem Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người 2013
Đánh giá phim (16 lượt)

Trailer Trailer

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7 (16 lượt)

Đạo Diễn: Ricky Wood,

Thời lượng: 90

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 15936,15934,15933,9735,15931,15930,42133,15944,15942,15941,15940,15939,15947,42134
  • Trailer Dòng Họ Ăn Thịt Người
  • Nội Dung Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người

Xem Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người: Truyền thuyết về Sawney Beane và gia đình của mình ăn thịt người bẩm sinh đã được nói ở Scotland trong hơn 400 năm. Hậu duệ cuối cùng của họ (David Heyman) sống trên ngày hôm nay, một lái xe taxi đen quỷ quái, rình rập các thị trấn và thành phố, bắt cóc linh hồn xấu xa cho sự hiệp thông của ông hy sinh. Xem Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người: Gia đình ông điên tàn giết mổ và tàn phá các nạn nhân của họ, những người này sau đó được kéo đến hang ổ của Sawney trong những ngọn đồi, nơi họ bị tra tấn và cannibalized trước khi cho phần còn lại để một con thú bị xích trong hầm rượu.

dong ho an thit nguoi

Xem Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người: Theo danh sách người mất tích bắt đầu phát triển, Hamish (Samuel Feeney), một nhà báo tội phạm viết tiêu đề giật gân và xây đập chống lại cảnh sát, do thiếu năng lực của họ trong việc xử lý các trường hợp. Thất vọng thanh tra cảnh sát Bill Munro (Gavin Mitchell) đang chịu áp lực rất lớn để bắt những kẻ giết người nối tiếp nhưng bị cản trở bởi Hamish người liên tục cho anh ta tin xấu. Xem Phim Dòng Họ Ăn Thịt Người: Anh quyết định nuôi Hamish với thông tin đặc quyền chứ không phải là chiến đấu chống lại anh, chỉ để có được kết quả cho cấp trên của mình. Nhưng Hamish quyết định điều tra các tội ác ghê tởm của riêng mình, với kết quả tai hại.

Dòng Họ Ăn Thịt Người VietSub, Dòng Họ Ăn Thịt Người thuyết minh, Dòng Họ Ăn Thịt Người HD, Dòng Họ Ăn Thịt Người full, Dòng Họ Ăn Thịt Người phụ đề, Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness VietSub, Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness Thuyết minh, Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness full HD, Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness bản đẹp, Sawney: Flesh Of Man - Lord Of Darkness trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín