Đồn Cảnh Sát Ma

Ripd (2013)

Xem Phim Đồn Cảnh Sát Ma 2013
Đánh giá phim (7 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.8 (7 lượt)

Đạo Diễn: Robert Schwentke,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5990,5949,6648,42097
  • Nội Dung Phim Đồn Cảnh Sát Ma

Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: Những cảnh sát giỏi luôn chiến đấu hết mình vì nhiệm vụ sau khi chết sẽ được tiếp tục làm việc tại RIPD ở thiên đường. Nơi này ta có thể gọi là đồn cảnh sát ma. Sau khi họ làm việc ở đây được 100 năm thì họ sẽ được điều tra về nguyên nhân cái chết của bản thân họ. Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: nhiệm vụ của những cảnh sát này là bắt những linh hồn trốn thoát để bảo vệ cho thế giới loài người. Những linh hồn đó được gọi là Deado họ trốn thoát khi trên đường lên thiên đàng hoặc xuống địa ngục để quay về nhân gian làm loạn.

 

Đồn Cảnh Sát Ma

Nhân vật chính trong phim là hai cảnh sát một già một trẻ. Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD để gặp Roy - một cảnh sát chết được 100 năm và Nick - cảnh sát trẻ vửa mới chết. Họ sẽ là partner của nhau trong cách nhiệm vụ. Do khoảng cách tuổi tác với nhau mà họ luôn gặp mâu thuẫn trong quá trình làm việc vì Nick làm việc theo phong cách hiện đại còn Roy thì làm việc theo kiểu cao bồi viễn Tây. Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: Nawicki, Elliot và Pulaski sẽ là 3 con Deado chính mà 2 anh chàng cảnh sát ma này phải truy bắt. Phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè này với những cảnh quay đẹp mắt và có pha chút hài hước trong những cảnh hành động nghẹt thở.

Đồn Cảnh Sát Ma VietSub, Đồn Cảnh Sát Ma thuyết minh, Đồn Cảnh Sát Ma HD, Đồn Cảnh Sát Ma full, Đồn Cảnh Sát Ma phụ đề, Ripd VietSub, Ripd Thuyết minh, Ripd full HD, Ripd 2019, Đồn Cảnh Sát Ma 2019

  • Phim Cùng Thể Loại