Đời Không Như Là Mơ

Life As We Know It

Xem Phim Đời Không Như Là Mơ 2010
Đánh giá phim (1 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:8 (1 lượt)

Đạo Diễn: Greg Berlanti,

Thời lượng: 114 Phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10091,9174,4878,10085,19315,19314,10084,8724,9669,7152,10095,10094,10093,9666,41716
  • Trailer Đời Không Như Là Mơ
  • Nội Dung Phim Đời Không Như Là Mơ

Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It: Holly Berenson (Katherine Heigl) là chủ sở hữu của một Atlanta tiệm bánh nhỏ và Eric Messer (Josh Duhamel), được gọi là Messer, là một truyền hình hứa hẹn giám đốc thể thao kỹ thuật cho Atlanta Hawks. Tốt nhất của bạn bè Peter (Hayes MacArthur), một luật sư, và Alison (Christina Hendricks) thiết lập chúng vào một ngày mù mà đi khủng khiếp, và kết quả là cả hai ghét nhau. Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Như những năm đi theo, Peter và Alison kết hôn, và có một bé gái tên là Sophie Christina Novak, và chọn Holly và Eric như cha mẹ đỡ đầu của Sophie, nhưng họ vẫn không có được cùng và chỉ đưa lên với nhau cho vị thần của họ vì lợi ích của con gái.

doi khong nhu la mo, life as we know it

Sau sinh nhật đầu tiên của Sophie, Peter và Alison chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Holly và Messer biết rằng bạn bè của họ trong di chúc, cả hai đều được đặt tên là người giám hộ chung của Sophie. Holly và Messer phải đặt sự khác biệt của họ sang một bên và di chuyển vào nhà của Sophie để chăm sóc cho cô ấy. Tuy nhiên, chung sống với nhau được chứng minh là một cuộc đấu tranh. Một đêm, Holly lá Sophie với Messer trong khi cô bao gồm một công việc phục vụ quan trọng - trong cùng một đêm mà ông đang có cơ hội để trực tiếp một trận đấu bóng rổ lớn. Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Messer mất Sophie các trò chơi, nhưng cô liên tục sao lãng anh ta với cô khóc. Khi họ về đến nhà, Messer và Holly tranh luận, nhưng sau đó họ đã tạo ra.

Đời Không Như Là Mơ VietSub, Đời Không Như Là Mơ thuyết minh, Đời Không Như Là Mơ HD, Đời Không Như Là Mơ full, Đời Không Như Là Mơ phụ đề, Life As We Know It VietSub, Life As We Know It Thuyết minh, Life As We Know It full HD, Life As We Know It bản đẹp, Life As We Know It trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín