Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Waiting For You In A Long Time (2018)

Xem Phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng 2018
Đánh giá phim (11 lượt)

12-END Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:9 (11 lượt)

Đạo Diễn: Lục Nhất Nhị Ban,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56727,56728,56729,56730
  • Nội Dung Phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng là một bộ phim về chủ đề thanh xuân kết hợp giữa tình yêu vườn trường và những mâu thuẫn trong gia đình. Bộ phim kể về Lạc Hy, những vấp ngã thời cấp 3 đã khiến cô trở thành một cô gái e rè ngay khi vừa mới bước vào ngưỡng cửa đại học, Lê Hân- chàng trai bá vương học đường đã vô tình phát hiện Lạc Hy chính là nữ anh hùng đã cứu cậu năm nào, vì muốn giúp Lạc Hy tìm lại mình của ngày xưa, giữa họ nảy sinh hàng loạt những câu chuyện khô khan.

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Cùng với sự xuất hiện của Chủ tịch hội học sinh Lam Thiếu Kiệt và Tân Nhụy- bạn thân của Lạc Hy, họ đã tái hiện thời thanh xuân đầy sắc màu nhưng cũng có những dằn vặt giận dỗi của tình bạn. Tuy nhiên, giữa 4 người họ lại ẩn chứa một bí mật, những nỗi niềm không thể nói ra. Tình bạn, tình yêu và tình thân, họ nên lựa chọn như thế nào đây? 

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng trọn bộ, Waiting For You In A Long Time trọn bộ, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phimmoi.net, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng vtv16, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng khoaitv, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng bilutv, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phimbathu, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tvhay, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim Xem nhiều

Phim Lẻ
Phim Bộ

Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín