Phim Đội Điều Tra Linh Tinh - SCTV9
Banner C1

Đội Điều Tra Linh Tinh

-

SCTV9

Xem Phim Đội Điều Tra Linh Tinh 2018

Tập 05 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Ngô Quan Vũ,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (46 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đội Điều Tra Linh TinhĐược phát sóng bên Hong Kong vào nửa đầu năm nay nhưng đến bây giờ thì phim mới chính thức sắp xếp được lịch chiếu trên SCTV9, và dự kiến vào đầu tháng 8 này khán giả Việt có thể theo dõi Đội Điều Tra Linh Tinh tung hoành tại thị trường Việt. Nội dung phim xoay quanh một đội điều tra đặc biệt tại một sở cảnh sát ở Hong Kong, chuyên điều tra và giải quyết những vụ án dân sự, mỗi vụ một đặc thù một tính chất khác nhau nên được quy hoạch lại là đội điều tra linh tinh.

Đội Điều Tra Linh TinhTrong đội, Đinh Tử Ma là người được đánh giá cao nhất, anh vốn là một cảnh sát chuyên nghiệp với tiềm năng rất lớn nhưng do mắc bệnh thoái hóa lão nên Tử Ma quyết định sống chậm lại, thư giãn và tìm niềm vui cho cuộc sống nhiều hơn. Chính vì thế mà anh được điều sang đội đặc biệt gồm 4 thành viên khác nữa là Xa Dịch Thần, Cốc Chỉ Tình, Lý Tuấn Cơ và Long Lệ Sa. Mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh, nhiều lúc có những mâu thuẫn khó giải quyết trong cuộc sống nhưng khi bắt tay vào công việc thì họ đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đội Điều Tra Linh Tinh


  • Phim Cùng Thể Loại

Đội Điều Tra Linh Tinh VietSub, Đội Điều Tra Linh Tinh thuyết minh, Đội Điều Tra Linh Tinh HD, Đội Điều Tra Linh Tinh full, Đội Điều Tra Linh Tinh phụ đề, SCTV9 VietSub, SCTV9 Thuyết minh, SCTV9 full HD, SCTV9 bản đẹp, SCTV9 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật