Banner C1
Banner C1

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Xem Phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi 2017

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lê Văn Anh,

Thời lượng: 83 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (22 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Đời Cho Ta Có Bao Lần Đôi Mươi xoay quanh tình bạn, tình yêu, ước mơ của những người trẻ. Nội dung xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi).

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

BÌNH LUẬN PHIM : Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

  • Phim Cùng Thể Loại

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi VietSub, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi thuyết minh, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi HD, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi full/trọn bộ, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi phụ đề, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi trailer, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi VietSub, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi thuyet minh, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi HD, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi full/tron bo, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi phu de, Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật