Phim Độc Thân Nên Mới Bên Nhau - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Độc Thân Nên Mới Bên Nhau

Xem Phim Độc Thân Nên Mới Bên Nhau 2015

24/24 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Doãn Tương Hạo,

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (123 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Độc Thân Nên Mới Bên Nhau, câu chuyện kể về một nhóm 3 người bạn cùng sống với nhau tại khu chung cư, tuy nhiên luật lệ đưa ra là mọi thành viên trong nhóm đều không thể yêu nhau, nhưng tuy nhiên Hinh Dư và Từ Lộ đã bí mật nảy sinh tình cảm và phá vỡ giao ước đó, tuy nhiên Nguyên Sương cũng thừa nhận rằng mình đã có tình ý với Từ Lộ, mọi trở nên rắc rối hơn bao giờ hết đưa cô gái đáng thương này vào mối tình tay 3 trắc trở. Bộ phim với sự tham gia của những diễn viên trẻ đẹp hứa hẹn sẽ mang thật nhiều điều thú vị đến cho người xem. Phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2015, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.


Xem Phim Độc Thân Nên Mới Bên Nhau trọn bộ, Phim Độc Thân Nên Mới Bên Nhau tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Độc Thân Nên Mới Bên Nhau vietsub, Độc Thân Nên Mới Bên Nhau thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Độc Thân Nên Mới Bên Nhau VietSub, Độc Thân Nên Mới Bên Nhau thuyết minh, Độc Thân Nên Mới Bên Nhau HD, Độc Thân Nên Mới Bên Nhau full, Độc Thân Nên Mới Bên Nhau phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật