Xem Phim Dinh Thự Quỷ Ám 2017
Đánh giá phim (15 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (15 lượt)

Đạo Diễn: Sergio G. Sánchez,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 7396,28088,13834,23833
  • Trailer Dinh Thự Quỷ Ám
  • Nội Dung Phim Dinh Thự Quỷ Ám

Dinh Thự Quỷ Ám - Marrowbone lấy bối cảnh năm 1969, một người phụ nữ Anh Quốc tên Rose dắt díu bầy con thơ trốn khỏi người chồng vũ phu để đến định cư ở 1 vùng nông thôn xa xôi Nước Mỹ. Nhưng ngay khi đến nơi, Rose đột ngột lâm bệnh nặng và qua đời, để lại 4 đứa con lúc đó chỉ mới đôi mươi Jack (20 tuổi) Jane (19 tuổi) Billy (18 tuổi) và Sam (5 tuổi).

Dinh Thự Quỷ ÁmLo sợ cảnh anh em sẽ bị li tán do Jack chưa đủ tuổi làm người đại diện pháp lý, 4 anh chị em quyết định sẽ giấu nhẹm cái chết của mẹ và tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn, 4 anh em đùm bọc nhau và làm mọi thứ để tồn tại. Mọi chuyện tưởng như sẽ chìm vào quên lãng cho đến khi Jack nhận được một lá thư từ Potter, luật sư được mẹ anh thuê thực hiện các thủ tục pháp lí để sở hữu trang trại Marrowbone cũ.

Dinh Thự Quỷ ÁmCả 4 anh em quyết định sẽ diễn một vở kịch để có thể trở thành chủ nhân của trang trại nhưng Jack và những đứa em cũng phát hiện ra những điều kì lạ của ngôi nhà, đặc biệt là trong những bức tường cũ kĩ, có vẻ như nó liên quan đến cái chết bất ngờ của mẹ Rose.

Dinh Thự Quỷ Ám

Dinh Thự Quỷ Ám VietSub, Dinh Thự Quỷ Ám thuyết minh, Dinh Thự Quỷ Ám HD, Dinh Thự Quỷ Ám full, Dinh Thự Quỷ Ám phụ đề, Marrowbone VietSub, Marrowbone Thuyết minh, Marrowbone full HD, Marrowbone bản đẹp, Marrowbone trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật