Banner C1
Banner C1

Định Mệnh Hoán Đổi

Xem Phim Định Mệnh Hoán Đổi 2014

Trailer Phim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Định Mệnh Hoán Đổi là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất kể về chuyện tình tay ba nghiệt ngã của 2 chàng trai dành cho cô gái, và tình thế xoay chuyển ngoạn mục khi sự thật về thân phận của người trong cuộc được tiết lộ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Đại Thiên và Hà Nam là 2 người bạn thân thiết chơi với nhau từ bé, cùng lớn lên và chia sẽ những niềm vui, thế nhưng 2 chàng trai này đang phải đối mặt với một vấn đề hoàn toàn khác khi lại cùng dành tình cảm cho một người con gái tên là Tiểu Linh. Thế nhưng Tiểu Linh lại có tình cảm với Hà Nam từ lâu nên đã khiến cho Đại Thiên cảm thấy tức giận và luôn luôn tìm cách phá hoại tình cảm của hai người, mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi sự thật về Hà Nam, từ một chàng trai mồ côi nghèo khổ trở thành con trai thứ của đại gia đình giàu có, và gia đình đó lại chính là của Đại Thiên. Hà Nam chính là con trai thất lạc bấy lâu của cha Đại Thiên. Cảm thấy mọi chuyện như trở mặt với mình Đại Thiên trở thành một người xấu xa toan tính đầy mưu mô. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim Định Mệnh Hoán Đổi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.
 


Định Mệnh Hoán Đổi trọn bộ , phim Định Mệnh Hoán Đổi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Định Mệnh Hoán Đổi Vietsub , Phim Định Mệnh Hoán Đổi Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 

Xem Phim Định Mệnh Hoán Đổi VietSub, Định Mệnh Hoán Đổi 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Định Mệnh Hoán Đổi trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1