Diện Mạo Hoàng Đế

The Kings Face (2014)

Xem Phim Diện Mạo Hoàng Đế 2014
Đánh giá phim (85 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã SữPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.6 (85 lượt)

Đạo Diễn: Yoon Seong Sik,

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2014


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 480,481,482,713,514
  • Nội Dung Phim Diện Mạo Hoàng Đế

Diện Mạo Hoàng Đế là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh Gwanghae một vị hoàng tử trẻ thời Joseon một và cũng là vị vua trẻ tuổi nhất lịch sử Hàn Quốc thời xưa. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Gwanghae khi sinh ra đã không bằng các anh trai của mình, thân hình còi cọc ốm yếu của anh luôn luôn là chủ đề bàn tán trêu trọc của những anh chị mình, không nản lòng Gwanghae lao mình vào những kiến thức triều chính với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ góp chút công sức cho quốc thái dân an. Thế nhưng nhờ tài năng cũng như tiếng nói thuyết phục của Gwanghae trong những năm bạo loạn và dân chúng bị bọn ngoại xâm chia rẽ, anh chàng đã đàn áp được bằng những lời nói cử chỉ của mình, trở thành một trong những cánh tay đắc lực cho cha của mình. Và rồi Gwanghae lên ngôi vua trong sự sững sờ của những người anh của mình. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Khuôn Mặt Của Nhà Vua trọn bộ, Phim Khuôn Mặt Của Nhà Vua tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Khuôn Mặt Của Nhà Vua vietsub, Khuôn Mặt Của Nhà Vua thuyết minh. Chúc các bạn xem phim The Kings Face vui vẻ !
 

Diện Mạo Hoàng Đế trọn bộ, The Kings Face trọn bộ, Diện Mạo Hoàng Đế phimmoi.net, Diện Mạo Hoàng Đế vtv16, Diện Mạo Hoàng Đế khoaitv, Diện Mạo Hoàng Đế bilutv, Diện Mạo Hoàng Đế phimbathu, Diện Mạo Hoàng Đế tvhay, Diện Mạo Hoàng Đế vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín