Phim Điềm Mật Bạo Kích - Sweet Combat - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Điềm Mật Bạo Kích

-

Sweet Combat

Xem Phim Điềm Mật Bạo Kích 2018

38/38 Vietsub

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (33 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Điềm Mật Bạo Kích - Sweet Combat  nói về chàng trai trẻ Mai Minh Thiên (Lộc Hàm) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học đi làm thêm kiếm tiền, là người dày dặn kinh nghiệm xã hội.

Điềm Mật Bạo KíchAnh nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều. Là một thanh niên có chí tiến thủ, ngoan cường, có thể âm thầm chịu đựng mọi gian khổ, thách thức.

Điềm Mật Bạo KíchQuan Hiểu Đồng vai Phượng Vũ, người được mệnh danh là nữ vương boxing, bề ngoài có vẻ lạnh lùng thờ ơ nhưng nội tâm cũng yếu đuối, nhạy cảm như bao cô gái khác. Phượng Vũ và Minh Thiên sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp như mơ. Liệu điều gì sẽ xảy ra với một cô gái bách chiến bách thắng”và chàng trai không xuất sắc trong đấm bốc ?

Điềm Mật Bạo Kích


  • Phim Cùng Thể Loại

Điềm Mật Bạo Kích VietSub, Điềm Mật Bạo Kích thuyết minh, Điềm Mật Bạo Kích HD, Điềm Mật Bạo Kích full, Điềm Mật Bạo Kích phụ đề, Sweet Combat VietSub, Sweet Combat Thuyết minh, Sweet Combat full HD, Sweet Combat bản đẹp, Sweet Combat trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật