Banner C1
Banner C1

Đến Từ Giấc Mơ

Xem Phim Đến Từ Giấc Mơ 2013

Trailer Trailer

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đặng Tất Bình,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (75 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Đến Từ Giấc Mơ trọn bộ: Ngày nay các cô gái trẻ luôn ôm trong cho mình một ước mơ lấy chồng giàu sang nên không ít bạn trẻ bị người khác lợi dụng để đi đến kết cục đau lòng. Xem Phim Đến Từ Giấc Mơ chính là xoáy vào đế tài nóng bỏng đó. Thảo Ly là một cô gái xinh đẹp nhưng mạnh mẽ và thích sống tự lập.
http://image.chaobuoisang.net/cs/2012/12/29/hotboy-hotgirl-do-xo-dong-phim-truyen-hinh-vtv-2.jpg
Nhưng điều đó đang dần bị tha hóa bới những tư tưởng mà cha mẹ cô gieo rắc vào đầu cô khi cô còn nhỏ tới bây giờ. Cha mẹ Ly luôn muốn cô lấy chồng giàu sang để được sung sướng nên vô tình đẩy Ly đi theo sai lệch với tính cách ban đầu. Xem Phim Đến Từ Giấc Mơ mang thông điệp như một lời cảnh tỉnh các bậc cha mẹ và các cô gái trẻ trước thực tế hiện nay là ham giàu sang mà dễ rơi vào bẫy kẻ khác.
http://tranbichhang63.files.wordpress.com/2012/09/img_2488.jpg

BÌNH LUẬN PHIM : Đến Từ Giấc Mơ

  • Phim Cùng Thể Loại

Đến Từ Giấc Mơ VietSub, Đến Từ Giấc Mơ thuyết minh, Đến Từ Giấc Mơ HD, Đến Từ Giấc Mơ, Đến Từ Giấc Mơ full/trọn bộ, Đến Từ Giấc Mơ phụ đề, Đến Từ Giấc Mơ trailer, den tu giac mo VietSub, den tu giac mo thuyet minh, den tu giac mo HD, den tu giac mo, den tu giac mo full/tron bo, den tu giac mo phu de, den tu giac mo trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật