Xem Phim Đêm Hoàng Đạo 2019
Đánh giá phim (229 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Viễn TưởngPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (229 lượt)

Đạo Diễn: Ernie Barbarash,

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 12180,19609,8403,21900,34708
  • Trailer Đêm Hoàng Đạo
  • Nội Dung Phim Đêm Hoàng Đạo

Diễn biến câu chuyện trong Abduction (Twilight zodiac) Đêm hoàng đạo bắt đầu từ tình tiết khi tỉnh lại giữa căn phòng đầy rẫy những xác chết kì dị, Quinn (Scott Adkins) nhận ra mình và con gái đang bị người ngoài hành tinh bắt cóc, một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen điều khiển. Trong lúc cố gắng chống trả để cứu cô con gái bé bỏng của mình, Quinn bị rơi vào không gian vô định và đi thẳng đến tương lai của 30 năm sau tại một quốc gia xa lạ trong tình trạng mất hết kí ức.

Đêm Hoàng Đạo

Cùng lúc đó, Connor (An Chí Kiệt), một tay lính đánh thuê cũng phát hiện người vợ trẻ của mình cũng bị mất tích một cách bí ẩn. Với sự giúp đỡ của nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp Anna (Trương Ngọc Ánh) và tiến sĩ Gong, một nhà khoa học lập dị nhưng biết tường tận về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên trái đất. Họ đã lần theo dấu vết của thế lực siêu nhiên là những người trùm mũ đen kỳ lạ.

Đêm Hoàng Đạo

Đêm Hoàng Đạo VietSub, Đêm Hoàng Đạo thuyết minh, Đêm Hoàng Đạo HD, Đêm Hoàng Đạo full, Đêm Hoàng Đạo phụ đề, Abduction VietSub, Abduction Thuyết minh, Abduction full HD, Abduction bản đẹp, Abduction trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín