Xem Phim Dấu Vết Ma Cà Rồng 2012
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:8 (2 lượt)

Đạo Diễn: Neil Jordan,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2012


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 6040,41164,8052,41165,41166,41167,9267,41168,41169,41170,41171,19651,5984,41172,41173
  • Trailer Dấu Vết Ma Cà Rồng
  • Nội Dung Phim Dấu Vết Ma Cà Rồng

Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium: Một người mẹ ma cà rồng và bóng tối lịch sử hai trăm năm của con gái đe dọa để bắt kịp với họ trong một khách sạn chạy xuống trên bờ biển Anh. Câu chuyện của họ bắt đầu trong chiến tranh Napoleon, khi trẻ Eleanor (Ronan) đã bị bỏ rơi như Clara (Arterton) đã buộc phải hành nghề mại dâm. Hai thế kỷ sau, chiêm niệm Eleanor và hướng ngoại Clara đang trên đường chạy trốn khi họ tìm kiếm nơi tôn nghiêm trong một khu nghỉ mát ven biển đổ nát. Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Ở đó, Clara đặt điểm tham quan của mình trên một linh hồn cô đơn có tên là Noel (Daniel Mays), người vừa được thừa hưởng Byzantium Hotel, một quán trọ đã từng thịnh vượng đã rơi vào trạng thái buồn của tình trạng xuống cấp.

dau vet ma ca rong

Chẳng bao lâu, ma cà rồng lớn tuổi đã chuyển đổi Byzantium vào một nhà chứa tạm thời, nơi cô và con gái có thể làm dịu cơn khát của họ cho máu của con người trong khi duy trì một cấu hình thấp. Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Trong khi đó, Eleanor rơi cho Frank (Caleb Landry Jones), một người bồi bàn trẻ không may nhưng quyến rũ người vô tình rút ra người kể chuyện tự nhiên trong cô. Giữa một chuỗi các vụ mất tích bí ẩn trong thị trấn ven biển buồn ngủ, Frank nhận ra rằng những câu chuyện phi thường của Eleanor là nhiều hơn so với tưởng tượng đen tối. Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Như Clara và Eleanor qua da man từ từ trở thành tâm điểm, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi hai người phụ nữ sẽ bị buộc phải chạy trốn một lần nữa, hoặc vẫn còn phải đối mặt với số phận của họ.

Dấu Vết Ma Cà Rồng VietSub, Dấu Vết Ma Cà Rồng thuyết minh, Dấu Vết Ma Cà Rồng HD, Dấu Vết Ma Cà Rồng full, Dấu Vết Ma Cà Rồng phụ đề, Byzantium VietSub, Byzantium Thuyết minh, Byzantium full HD, Byzantium bản đẹp, Byzantium trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín