Phim Đầu Bếp Bí Ẩn - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Đầu Bếp Bí Ẩn

Xem Phim Đầu Bếp Bí Ẩn 2014

68/70 68/70

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Đài Loan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Feng Kai, Wu grace,

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (45 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đầu Bếp Bí Ẩn là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Đài Loan sản xuất kể về hành trình thực hiện ước mơ cháy bỏng của một cô gái xinh đẹp tái năng và cá tính. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Hạ Tình Hựu một cô gái trẻ đầy ước mơ và hoài bão về nghề ẩm thực. Tình cờ một ngày qua sự giới thiệu của bạn bè Tình Hựu biết đến Tại Vụ một đầu bếp tài năng trong nhà hàng của Châu Âu, cô nàng tìm đủ mọi cách để tiếp cận anh chàng để học lóm nghề. Ước mơ lớn nhất của Tình Hựu đó chính là chế biến ra được món cơm chiên thiên hạ đệ nhất. Giữa Tình Hựu và Tại Vụ có một mối quan hệ oan gia khá đặc biệt khiến mọi người xung quanh luôn cảm thấy khó chịu, nhưng rồi dần dần tình cảm của cả hai cũng sâu đậm và tìm được tiếng nói chung của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Đầu Bếp Bí Ẩn trọn bộ, Phim Đầu Bếp Bí Ẩn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đầu Bếp Bí Ẩn vietsub, Đầu Bếp Bí Ẩn thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Đầu Bếp Bí Ẩn VietSub, Đầu Bếp Bí Ẩn thuyết minh, Đầu Bếp Bí Ẩn HD, Đầu Bếp Bí Ẩn full, Đầu Bếp Bí Ẩn phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật