Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3

Sword Art Online: Alicization (2018)

Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 2018
Đánh giá phim (69 lượt)

24-END Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:10.2 (69 lượt)

Đạo Diễn: Manabu Ono,

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56415,55222,27898,56416
  • Nội Dung Phim Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3

Bộ phim Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 sẽ sẽ xoay quanh toàn bộ arc Alicization của light novel, đây là arc kéo dài từ vol 9 đến vol 18. Kirito bỗng nhiên tỉnh lại trong một khu rừng xa lạ mọi ký ức điều trống rỗng, đang tìm kiếm manh mối xung quanh, Kirito đã gặp một cô gái tóc vàng xinh đẹp, cô gái xa lạ này mang đến cho cậu cảm giác quen thuộc, có lẽ họ đã quen biết từ lâu. Khi đó Kirito nhận ra rằng cậu ta dường như là 1 NPC, nhưng cảm xúc lại không khác gì một con người. Hai người họ luôn đồng hành cùng nhau, vượt qua những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và gian truân.

Đao Kiếm Thần Vực Phần 3

Kirito bỗng nhiên thấy một ký ức đặc biệt, một cậu bé và một cô gái, cùng mái tóc vàng, một cái tên xa lạ đáng lẽ cậu không bao giờ được quên Alice. Liệu đó có phải là manh mối để tìm lại quá khứ đã mất, tìm lại chính mình.

Đao Kiếm Thần Vực Phần 3

Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 trọn bộ, Sword Art Online: Alicization trọn bộ, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 phimmoi.net, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 vtv16, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 khoaitv, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 bilutv, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 phimbathu, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 tvhay, Đao Kiếm Thần Vực: Phần 3 vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật