Xem Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia 2015
Đánh giá phim (21 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:7 (21 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer
  • Trailer Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia
  • Nội Dung Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia

Nhóm Mũ Rơm sẽ lại chiến đấu với băng hải tặc Foxy tại Tân Thế Giới, trên một hòn đảo mang tên Nebulandia. Trong khi Zoro và Sanji đang thi thố ăn uống thì họ ăn phải một loại nấm vô dụng nên trở lên lười nhác, và cuối cùng bị tống vào một chiếc lồng.

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất NebulandiaToàn bộ kế hoạch đều do một tay quân sư tài ba Komei (nhân vật ngoại truyện) bố trí, nhằm mục đích tiêu hao sức mạnh của băng Mũ Rơm. Thủy thủ đoàn băng Mũ Rơm đã lần theo dấu vết để đi cứu đồng đội, nhưng cuối cùng lại rơi vào một miền đất lạ lẫm có tên là Nelulandia, nơi quanh năm bao phủ bởi sương mù của biển, khiến cho năng lực Trái Ác Quỷ trở nên vô dụng.

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất NebulandiaThật không may đối với băng Mũ Rơm, họ đã bị tấn công bởi chiến lược tinh anh của nhà quân sư tài ba kia. Liệu băng Mũ Rơm có an toàn thoát khỏi hòn đảo kỳ bí này hay không?

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia VietSub, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia thuyết minh, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia HD, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia full, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia phụ đề, One Piece Special: Adventure of Nebulandia VietSub, One Piece Special: Adventure of Nebulandia Thuyết minh, One Piece Special: Adventure of Nebulandia full HD, One Piece Special: Adventure of Nebulandia bản đẹp, One Piece Special: Adventure of Nebulandia trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật