Phim Đao Hạ Lưu Tình
Banner C1

Đao Hạ Lưu Tình

Xem Phim Đao Hạ Lưu Tình 2015

25/45 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Dã SữPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (106 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đao Hạ Lưu Tình, một bộ phim tình cảm do Hong Kong sản xuất kể về vụ án gian thần của Lỗ Thâm gia sau khi ông phát hiện ra mảng tối của bọn quan sai triều đình, chuẩn bị bẩm tấu hoàng thượng thì ông bị thích khách ám hại và sự việc cũng bị chìm vào quên lãng. Hơn 20 năm sau con trai của ông là Lỗ Cường tình cờ phát hiện manh mối mà cha để lại trong chiếc hòm cũ kĩ chôn sau vườn, quyết định điều tra và trả thù cho cha Lỗ Cường bắt đầu kế hoạch của mình bằng cách thành lập một nhóm chuyên điều tra những vụ án mà quan phủ không bao giờ làm được. Danh tiếng của Lỗ Cường ngày một lớn mạnh và bắt đầu thu hút được sự chú ý của những kẻ đã giết hại cha mình. Một cuộc chiến âm thầm đầy toan tính bắt đầu.


Xem Phim Đao Hạ Lưu Tình trọn bộ, Phim Đao Hạ Lưu Tình tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đao Hạ Lưu Tình vietsub, Đao Hạ Lưu Tình thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Đao Hạ Lưu Tình VietSub, Đao Hạ Lưu Tình thuyết minh, Đao Hạ Lưu Tình HD, Đao Hạ Lưu Tình full, Đao Hạ Lưu Tình phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật