Banner C1 Banner C1
Banner C1
Xem Phim Đảo Của Những Chú Chó 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

IMDb 8.0

Đạo Diễn: Wes Anderson,

Thời lượng: 101 phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer
Đánh giá phim (14 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5492,3244,8069
  • Nội Dung Phim Đảo Của Những Chú Chó

Tác phẩm lấy bối cảnh tương lai gần tại thành phố giả tưởng Megasaki (Nhật Bản). Một dịch bệnh bí ẩn bùng phát trên loài chó khiến thị trưởng Kobayashi (Kunichi Nomura lồng tiếng) ban lệnh trục xuất chúng đến một hòn đảo biệt lập chuyên tập trung rác thải. Chú chó đầu tiên bị đưa đi là Spots (Liev Schreiber lồng tiếng) - cận vệ của cậu bé Atari Kobayashi (Koyu Rankin lồng tiếng), cháu của thị trưởng.

Đảo Của Những Chú Chó Sáu tháng sau, toàn bộ loài chó đã bị cô lập trên đảo, phải tranh giành từng túi rác thải để sinh tồn và hầu như không còn lành lặn. Trong những người chủ, chỉ duy nhất Atari quyết tâm đến đảo để tìm lại chú chó mà cậu yêu quý. Atari được trợ giúp bởi năm chú chó gồm Chief, Rex, King, Boss và Duke (Bryan Cranston, Edward Norton, Bob Balaban, Bill Murray và Jeff Goldblum lồng tiếng).

Đảo Của Những Chú ChóHành động của cậu trở thành cảm hứng cho nhóm những sinh viên muốn vạch mặt những khuất tất của chính quyền Kobayashi trong vụ việc. Trong lúc đó, một nhóm nghiên cứu đã gần tìm ra thuốc giải.

Đảo Của Những Chú Chó

Đảo Của Những Chú Chó VietSub, Đảo Của Những Chú Chó thuyết minh, Đảo Của Những Chú Chó HD, Đảo Của Những Chú Chó full, Đảo Của Những Chú Chó phụ đề, Isle of Dogs VietSub, Isle of Dogs Thuyết minh, Isle of Dogs full HD, Isle of Dogs bản đẹp, Isle of Dogs trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1
Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật