Banner C1
Banner C1

Đại Sư Thái Cực Quyền

-

Man Of Tai Chi

Xem Phim Đại Sư Thái Cực Quyền 2013

HD Phim Hành ĐộngPhim Võ Thuật Phim Mỹ

Đạo Diễn: Keanu Reeves,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Đại Sư Thái Cực Quyền - Man of Tai Chi: Một bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng cùng ekip hùng hậu và đặc biệt đây là bộ phim đầu tiên mà nam diễn viên Keanu Reeves của Ma Trận tham gia với vai trò đạo diễn. Keanu Reeves là ngôi sao của Hollywood nhưng có trong người dòng máu Trung Hoa nên danh đặc biệt yêu thích bộ môn thái cực quyền. Xem Phim Đại Sư Thái Cực Quyền - Man of Tai Chi ta sẽ gặp nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mạc Văn Úy trong vai một nữ cảnh sát mạnh mẽ và cá tính. Ngoài ra nam diễn viên Trần Hổ cũng đóng vai chính.

dai su thai cuc quyen, man of tai chi

Tuy anh là cái tên mới nhưng trong giới làm phim thì anh rất nổi tiếng vì chuyên đóng thế các cảnh quay võ thuật. Chúng ta sẽ gặp lại bộ môn võ nổi tiếng của Trung Hoa khi Xem Phim Đại Sư Thái Cực Quyền - Man of Tai Chi. Phim lấy bối cảnh chính chủ yêu ở Trung Quốc vì đây là nơi sản sinh ra bộ môn này. Phim cũng nói đến tổ chức chuyên gia tổ chức những trận đấu sinh tử trong những căn phòng bó mật. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để Xem Phim Đại Sư Thái Cực Quyền - Man of Tai Chi này ủng hộ tác phầm đầu tay của ngôi sao Ma Trận này nhé!

xem phim Đại Sư Thái Cực Quyền full, Man Of Tai Chi hd, Đại Sư Thái Cực Quyền tiếng việt, Man Of Tai Chi thuyết minh, Đại Sư Thái Cực Quyền việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1