Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Xem Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ 2015

68/68 Vietsub

Thể loại: Phim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 68 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (156 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ, một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử do Trung Quốc sản xuất kể về cuộc đời của Hiếu Trang Văn hoàng hậu, người được mệnh danh là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Trung Hoa lúc xưa. Hiếu Trang Văn trước khi trở thành hoàng hậu là một cung nữ thấp hèn tên là Đại Ngọc Nhi, vì muốn báo hiếu cho cha mẹ nên cô đã quyết định tiến cung để làm việc. Và rồi với nhan sắc và tài trí của mình Ngọc Nhi đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hoàng Thái Cực và Đa Nhĩ Cổn bắt đầu cho một mối tình tay ba đầy nước mắt và đau thương. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim ngay sau đây nhé.


Xem Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ trọn bộ, Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ vietsub, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ VietSub, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ thuyết minh, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ HD, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ full, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật