Đại Lộ London

London Boulevard

Xem Phim Đại Lộ London 2010
Đánh giá phim (12 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7.8 (12 lượt)

Đạo Diễn: William Monahan,

Thời lượng: 103 Phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3639,3568,4963,9997,10010,3745,4684,10009,6511,10007,7756,8327,10005,41693,41694
  • Trailer Đại Lộ London
  • Nội Dung Phim Đại Lộ London

Đại Lộ London - London Boulevard: Bộ phim mở ra với Harry Mitchel (Colin Farrell) (bị kết tội GBH trong những hoàn cảnh không bao giờ giải thích) rời khỏi nhà tù. Ông được đề nghị bởi người bạn của mình và đối tác trong tội phạm cũ, Billy Norton (Ben Chaplin), sống trong một mua căn hộ đẹp, nhưng với điều kiện anh ta làm việc cho ông chủ tội phạm của Billy. Đại Lộ London - London Boulevard Trên đường đến một chào đón trở lại bên, Mitchel tiết kiệm một người phụ nữ, Penny (Ophelia Lovibond), bị cướp. Tại buổi tiệc, Billy mệnh đề Mitchel một lần nữa. Mitchel là nói với Billy và liên lạc của họ, Danny (Stephen Graham), em gái của mình, Briony (Anna Friel) là trong tầng hầm, và ông tiết kiệm của mình từ ngủ với một người nghiện ma túy. Sau bữa tiệc, Mitchel gặp Penny một lần nữa, và cô cung cấp cho anh ta một công việc để giúp đỡ người bạn của mình, một nữ diễn viên nổi tiếng ';;về hưu';; trẻ sống ẩn dật, Charlotte.

dai lo london

Đại Lộ London - London Boulevard Mitchel đi đến một ga xe lửa để thăm người bạn của ông Joe, một người mù vô gia cư Vấn đề lớn nhân viên bán hàng và cung cấp cho anh ta một con dao để tự bảo vệ mình. Ngày hôm sau, Mitchel gặp Charlotte (Keira Knightley) và người bạn của mình, Jordan (David Thewlis). Charlotte không ngừng săn đuổi bởi các tay săn ảnh vĩnh viễn đóng quân ở bên ngoài nhà của cô, trêu chọc và chụp ảnh bất cứ ai vào hoặc ra khỏi. Đại Lộ London - London Boulevard Mitchel được cung cấp các công việc để hỗ trợ và Jordan cho anh ta một tour du lịch của căn biệt thự, trong đó có một bộ sưu tập các bức tranh trông giống như Francis Bacon nghiên cứu trên Velazquez la hét Đức Giáo Hoàng và một nhà để xe đầy đủ của chồng cũ chiếc xe của Tim của Charlotte. Tại căn hộ của mình, tham nhũng của cảnh sát Thám Bailey (Eddie Marsan) thăm Mitchel và nói với anh để tránh Billy và buộc hối lộ nhỏ từ Mitchel.

Đại Lộ London VietSub, Đại Lộ London thuyết minh, Đại Lộ London HD, Đại Lộ London full, Đại Lộ London phụ đề, London Boulevard VietSub, London Boulevard Thuyết minh, London Boulevard full HD, London Boulevard bản đẹp, London Boulevard trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín