Banner C1
Banner C1

Đại Hồng Thủy

-

Noah

Xem Phim Đại Hồng Thủy 2014

HD Phim Chiếu RạpPhim Viễn TưởngPhim Thần Thoại Phim Mỹ

Đạo Diễn: Darren Aronofsky,

Thời lượng: 110 PHút

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Hồng Thủy là một bộ phim điện ảnh nói về một nhân vật huyền thoại hư cấu do Mỹ sản xuất được Darren Aronofsky đạo diễn bấm máy. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên đến từ HollyWood như Russell Crowe, Logan Lerman, Jennifer Connelly, Emma Watson, Anthony Hopkins, Sami Gayle, Douglas Booth, Mark Margolis, Kevin Durand, Dakota Goyo, Ray Winstone, Ariane Rinehart, Marton Csokas, Madison Davenport, Finn Wittrock, Anne Bergstedt Jordanova, Nolan Gross, Skylar Burke, Kevin Cannon....

Noah

Nội dung câu chuyện về một người đàn ông có tên Noah, ông sống cùng với gia đình nhỏ bé của mình trong một khu rừng nằm tách biệt với dân cư, ông thường xuyên mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ và dường như đó là điềm báo cho những gì xảy ra tiếp theo trong tương lai. Vợ của Noah cũng tin tưởng chồng những linh cảm của ông luôn đúng vì nó thường xuyên xảy ra. Phim Noah  Và đỉnh điểm là một giấc mơ về sự hủy diệt hoàn toàn của mẹ thiên nhiên, một trận lụt khổng lồ sẽ cuốn trôi mọi sự sống trên Trái Đất.

Noah

Noah bắt đầu kêu gọi đức vua và người dân nhanh chóng hợp sức xây dựng một con tàu để tránh lũ, thế nhưng mọi người đều không nghe và nói ông bị ảo tưởng. Thất vọng Noah trở về rừng và cùng gia đình của mình bắt đầu xây dựng con tàu. Sau bao nhiêu năm con tàu cũng hoàn thành và cái ngày định mệnh ấy cũng ập đến mở đầu là trận mưa sao băng khổng lồ từ không gian,

Noah

và sau đó là sự hỗn loạn của nhà vua khi muốn chiếm lấy con tàu, nhưng được sự giúp đỡ của muôn thú nên con tàu vẫn hoàn toàn trụ vũng trước lòng tham và sự tuyệt vọng của nhà vua và quân đội của ông.

Noah

Xem Phim Noah khắc họa đến nhân vật Noah trong truyền thuyết qua những câu chuyện cổ tích phương Tây và được chuyển thể thành phim. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả thế giới vào đầu năm 2014 này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

xem phim Đại Hồng Thủy full, Noah hd, Đại Hồng Thủy tiếng việt, Noah thuyết minh, Đại Hồng Thủy việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1