Đại Học Ma

Midnight University

Xem Phim Đại Học Ma 2016
Đánh giá phim (37 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Thái Lan

Bình Chọn:7.2 (37 lượt)

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 113 Phút

Năm phát hành: 2016


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5289,17106,52751,52752
  • Trailer Đại Học Ma
  • Nội Dung Phim Đại Học Ma

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, liệu thế giới bên kia có còn điều gì ngoài muôn vạn hồn ma cùng những câu chuyện truyền miệng rùng rợn? Bạn có từng đặt giả thuyết hoang đường rằng ở đó cũng tồn tại một… lớp học? Nếu có thì sẽ như thế nào? Sẽ có bài kiểm tra chứ? Sẽ phải học những gì?

Phim Midnight University xoay quanh nhân vật nữ chính là cô sinh viên tên Star - hotgirl của một trường đại học - cùng sáu người bạn cùng trường khác. Vì nhiều lý do, nhóm bạn buộc phải tham gia lớp học đêm nằm ở phòng Zero (vốn được sinh viên toàn trường xem là “lãnh địa” của những “đồng học” nhưng đã chết trước khi kịp tốt nghiệp), tạm gọi là một “lớp học ma ám” vô cùng đáng sợ. Cũng vì thế, bảy sinh viên “bất đắc dĩ” phải tham gia vào lớp học ở thế giới bên kia, mỗi tối vào lúc nửa đêm.

Đại Học Ma

Đại Học Ma VietSub, Đại Học Ma thuyết minh, Đại Học Ma HD, Đại Học Ma full, Đại Học Ma phụ đề, Midnight University VietSub, Midnight University Thuyết minh, Midnight University full HD, Midnight University bản đẹp, Midnight University trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật