Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu

The Virtuous Queen Of Han (2014)

Xem Phim Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu 2014
Đánh giá phim (86 lượt)

Trailer 41/41

Thể loại: Phim Kiếm HiệpPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.2 (86 lượt)

Đạo Diễn: Lưu Gia Hào,

Thời lượng: 41 Tập

Năm phát hành: 2014


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 19825,29,1211,1741,31958,41887,41888
  • Nội Dung Phim Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu

  Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu : Một tác phẩm cổ trang nói về người phụ nữ nối tiếng của Trung Hoa Vệ Tử Phu. Dù phim còn đang trong quá trình quay nhưng khán giả luôn chờ đợi vì những thông tin lùm xum của phim làm người ta tò mò. Phim Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu : Scandal lớn nhất của phim có thể nói đến là việc Châu Lệ Kỳ đã hạ giá xuống để cướp vai diễn từ tay Xa Thi Mạn. Vai diễn đó chính là Bình Dương công chúa - chị gái của Hán Vũ Đế. Người đẹp họ Châu đã nhận không ít gạch đá vì việc này.

  nhat dai hien hau ve tu phu

  Thế nhưng thái độ làm việc tích cực của cô đã làm nhiều người trong đoàn phim phải nể phục.  Nhất Đại Hiền Hậu Vệ Tử Phu để thấy các nhân vât trong phim có tạo hình đẹp lung linh từ nam đến nữ và từ trẻ đến già. Đặc biệt phim có sự tham gia của Lâm Phong vai trong Hán Vũ Đế, nhiều người cho rằng đây là vị Hán Vũ Đế đẹp trai nhất từ trước đến nay. Chúng ta cùng ngón chờ xem phim Nhất Đại Hiền Hậu Vệ Tử Phu để xem Châu Lệ Kỳ có truyền tải được tính cách nhân vật khi giành giật vai diễn này không nhé!. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

   

  Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu trọn bộ, The Virtuous Queen Of Han trọn bộ, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu phimmoi.net, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu vtv16, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu khoaitv, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu bilutv, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu phimbathu, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu tvhay, Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín