Phim Đại Dược Phường - All That Is Bitter Is Sweet
Banner C1

Đại Dược Phường

-

All That Is Bitter Is Sweet

Xem Phim Đại Dược Phường 2014

30/30 30/30

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Từ Chính Khang,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (182 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Dược Phường là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hong Kong sản xuất được đạo diễn Từ Chính Khang phụ trách. Nội dung bộ phim xoay quanh sự kiện và những biến cố của hiệu thuốc Thượng Xuân Đường, ông chủ họ Đỗ không có con trai nối dõi nhưng lại có một cô con gái tên là Đỗ Giai Kỳ rất đam mê nghề thuốc của gia đình mình và mong muốn được kế thừa nhưng không được mong chờ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Giai Kỳ thành hôn với Trang Kế Tổ con trai của quan chức trong vùng, thế nhưng vì căn tai biến nên Kế Tổ đã đột ngột qua đời gieo rắc cho Đỗ gia khiến Thượng Xuân Đường phải bị đóng cửa và niêm phong, Giai Kỳ may mắn thoát chết khỏi tay quan phủ và gặp may mắn khi được một thần y ẩn danh trên núi cứu sống và chỉ dạy cho những y thuật bí hiểm để cứu nhân độ thế. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Đại Dược Phường trọn bộ, Phim Đại Dược Phường tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đại Dược Phường vietsub, Đại Dược Phường thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Đại Dược Phường VietSub, Đại Dược Phường thuyết minh, Đại Dược Phường HD, Đại Dược Phường full, Đại Dược Phường phụ đề, All That Is Bitter Is Sweet VietSub, All That Is Bitter Is Sweet Thuyết minh, All That Is Bitter Is Sweet full HD, All That Is Bitter Is Sweet bản đẹp, All That Is Bitter Is Sweet trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật