Banner C1
Banner C1

Đại Chiến Người Sói

-

Battledogs

Xem Phim Đại Chiến Người Sói 2013

SD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Alexander Yellen,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (65 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Chiến Người Sói - Battledogs: Tiếp theo trên lịch trình bộ phim gốc Syfy là một bộ phim được gọi là sói Battledogs vào ngày thứ 6. Dưới đây là mô tả ... Đại Chiến Người Sói - Battledogs Khi một virus sói đe dọa tàn Thành phố New York - và trên thế giới - một vị tướng giả mạo sử dụng căn bệnh này để tạo ra một đội quân siêu chiến binh. Battledogs sao Dennis Haysbert (24), Kate Vernon (Battlestar Galactica), Bill Duke (Predator) và Craig Sheffer.

dai chien nguoi soi, battledogs

Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi sẽ thảo luận về bộ phim này trên một tập phim sắp tới của Thứ Bảy B Movie Reel podcast của chúng tôi. Chúng tôi có một người hâm mộ của Syfy Original Phim nhóm Facebook nếu bạn muốn thảo luận về phim Syfy và vui nhộn phim scifi / tưởng tượng B khác với người hâm mộ đồng. Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi cũng có một B Movie Reel trang Facebook fan hâm mộ thứ bảy nếu bạn muốn giữ lên trên tất cả các hoạt động của chúng tôi.

BÌNH LUẬN PHIM : Đại Chiến Người Sói

  • Phim Cùng Thể Loại

Đại Chiến Người Sói VietSub, Đại Chiến Người Sói thuyết minh, Đại Chiến Người Sói HD, Đại Chiến Người Sói, Đại Chiến Người Sói full/trọn bộ, Đại Chiến Người Sói phụ đề, Đại Chiến Người Sói trailer, dai chien nguoi soi VietSub, dai chien nguoi soi thuyet minh, dai chien nguoi soi HD, dai chien nguoi soi, dai chien nguoi soi full/tron bo, dai chien nguoi soi phu de, dai chien nguoi soi trailer Xem phim Battledogs, Battledogs, Battledogs VietSub, Battledogs Thuyết minh, Battledogs full HD, Battledogs bản đẹp, Battledogs trọn bộ, Battledogs phụ đề, Battledogs trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật