Banner C1

Đại Chiến Người Sói

-

Battledogs

Xem Phim Đại Chiến Người Sói 2013

SD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Alexander Yellen,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (61 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Chiến Người Sói - Battledogs: Tiếp theo trên lịch trình bộ phim gốc Syfy là một bộ phim được gọi là sói Battledogs vào ngày thứ 6. Dưới đây là mô tả ... Đại Chiến Người Sói - Battledogs Khi một virus sói đe dọa tàn Thành phố New York - và trên thế giới - một vị tướng giả mạo sử dụng căn bệnh này để tạo ra một đội quân siêu chiến binh. Battledogs sao Dennis Haysbert (24), Kate Vernon (Battlestar Galactica), Bill Duke (Predator) và Craig Sheffer.

dai chien nguoi soi, battledogs

Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi sẽ thảo luận về bộ phim này trên một tập phim sắp tới của Thứ Bảy B Movie Reel podcast của chúng tôi. Chúng tôi có một người hâm mộ của Syfy Original Phim nhóm Facebook nếu bạn muốn thảo luận về phim Syfy và vui nhộn phim scifi / tưởng tượng B khác với người hâm mộ đồng. Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi cũng có một B Movie Reel trang Facebook fan hâm mộ thứ bảy nếu bạn muốn giữ lên trên tất cả các hoạt động của chúng tôi.

xem phim Đại Chiến Người Sói full, Battledogs hd, Đại Chiến Người Sói tiếng việt, Battledogs thuyết minh, Đại Chiến Người Sói việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online