Đại Chiến Bà Bầu

Like Mother, Like Daughter

Xem Phim Đại Chiến Bà Bầu 2017
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Châu Âu

Bình Chọn:5.8 (8 lượt)

Đạo Diễn: Noemie Saglio,

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 22307,13400,6724
  • Trailer Đại Chiến Bà Bầu
  • Nội Dung Phim Đại Chiến Bà Bầu

Cô nàng 30 tuổi đã kết hôn Avril có thai cũng thời điểm với người mẹ thừa năng lượng của mình kéo theo những tình tiết bi hài tạo nên một bộ phim kinh điển về mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình. Mado – bà mẹ 47 tuổi, không bao giờ chịu lớn, đã li dị, thất nghiệp và không muốn lên chức bà ngoại. Avril – cô con gái 30 tuổi, trưởng thành, chăm chỉ, chung thuỷ và đã sẵn sàng làm mẹ.

Đại Chiến Bà Bầu

Họ là hai cá thể hoàn toàn trái dấu nhưng lại sống chung dưới một mái nhà. Cứ ngỡ sẽ là niềm vui nhân đôi nhưng thực ra lại là tình huống dẫn đến xung đột giữa 2 mẹ con khi họ phát hiện ra cả 2 đều có bầu… cùng 1 lúc! Điều này đã khiến cho cuộc sống vốn không yên ả càng trở nên xáo trộn với hàng loạt câu chuyện oái oăm, dở khóc dở cười. Liệu Mado có quá già để làm mẹ? Còn Avril sẽ chấp nhận đứa em ruột của mình chứ?

Đại Chiến Bà Bầu

Đại Chiến Bà Bầu VietSub, Đại Chiến Bà Bầu thuyết minh, Đại Chiến Bà Bầu HD, Đại Chiến Bà Bầu full, Đại Chiến Bà Bầu phụ đề, Like Mother, Like Daughter VietSub, Like Mother, Like Daughter Thuyết minh, Like Mother, Like Daughter full HD, Like Mother, Like Daughter bản đẹp, Like Mother, Like Daughter trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại