Banner C1
Banner C1

Cửu Nguyệt Ưng Phi

-

Condor In September

Xem Phim Cửu Nguyệt Ưng Phi 1986

17/17 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Võ ThuậtPhim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vương Tâm Ủy,

Thời lượng: 17 tập

Năm phát hành: 1986

Xem phim

Đánh giá phim (36 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cửu Nguyệt Ưng Phi nội dung của phim bắt đầu từ Tiểu Lý Phi Đao, người được gắn với câu: Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát. Tuyệt kỹ phi đao của Tiểu Lý nổi tiếng khắp giang hồ, sau truyền lại cho đệ tử Diệp Khai. Chuyện Diệp Khai được chân truyền nhanh chóng lan rộng trong giang hồ, khiến cậu ta cũng trở nên nổi tiếng. Diệp Khai nhận sự ủy thác của A Phi, một lòng bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên khỏi những phiền nhiễu trong chốn giang hồ, nhưng trong giang hồ lại có tin đồn rằng Thượng Quan Tiểu Tiên đang cất giấu bảo tàng của Kim Tiền Bang và bí quyết võ công Thượng Quan Kim Hồng danh chấn giang hồ năm xưa. Người trong giang hồ dần sinh lòng ham muốn đã khiến cho việc bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên của Diệp Khai đã khó nay còn chồng chất khó khăn và nguy hiểm.

Cửu Nguyệt Ưng Phi
Diệp Khai phát hiện ra bản thân anh đang rơi vào vòng vây, khắp nơi đều bị người người theo sát đến nỗi không cách nào tự thoát ra được và để rồi càng ngày anh càng nhận thức được rằng người đứng sau phát động âm mưu này lại chính là cô nàng lúc nào cũng ngơ ngác bên cạnh mình – Thượng Quan Tiểu Tiên. Về phần  Thượng Quan Tiểu Tiên, trong quá trình lợi dụng Diệp Khai thì cô nàng cũng dần có tình cảm với anh. Khi đạt được mục tiêu tiêu diệt một số kẻ thù, có được địa vị nhất định trong chốn võ lâm, Thượng Quan Tiểu Tiên mới nhận ra rằng tình yêu vốn tưởng đã nắm giữ được nay đã vượt khỏi tầm tay.

Cửu Nguyệt Ưng Phi

BÌNH LUẬN PHIM : Cửu Nguyệt Ưng Phi

  • Phim Cùng Thể Loại

Cửu Nguyệt Ưng Phi VietSub, Cửu Nguyệt Ưng Phi thuyết minh, Cửu Nguyệt Ưng Phi HD, Cửu Nguyệt Ưng Phi, Cửu Nguyệt Ưng Phi full/trọn bộ, Cửu Nguyệt Ưng Phi phụ đề, Cửu Nguyệt Ưng Phi trailer, Cuu Nguyet Ung Phi VietSub, Cuu Nguyet Ung Phi thuyet minh, Cuu Nguyet Ung Phi HD, Cuu Nguyet Ung Phi, Cuu Nguyet Ung Phi full/tron bo, Cuu Nguyet Ung Phi phu de, Cuu Nguyet Ung Phi trailer Xem phim Condor In September, Condor In September, Condor In September VietSub, Condor In September Thuyết minh, Condor In September full HD, Condor In September bản đẹp, Condor In September trọn bộ, Condor In September phụ đề, Condor In September trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật