Banner C1

Cướp Biển Huyền Thoại

-

Crossbones 1

Xem Phim Cướp Biển Huyền Thoại 2014

9/9 Phim Tâm LýPhim Dã Sữ Phim Mỹ

Đạo Diễn: Neil Cross, James V. Hart, Amanda Welles,

Thời lượng: 9 Tập

Năm phát hành: 2014

Lượt xem: 30,369

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (23 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cướp Biển Huyền Thoại là một bộ phim truyền hình cổ phục do Mỹ sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là John Malkovich, Richard Coyle, Claire Foy, Yasmine Al Masri, David Hoflin, Chris Perfetti, Tracy Ifeachor....Nội dung bộ phim Cướp Biển Huyền Thoại xoay quanh câu chuyện về một nhóm cướp biển khét tiếng có tên là Crossbones với hàng trăm phi vụ đánh cướp trên biển, tên tuổi của băng cướp này nhanh chóng làm khiếp sợ các thương nhân trên biển. Đức vua nhiều lần cho quân lính ra đánh chặn nhưng tất cả đều thất bại nặng nề. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy, một điệp viên đã được bí mật trà trộn vào băng cướp phát hiện bí mật và chìa khóa để dẫn đến kho báu bị nguyền rủa từ lâu. Từ thù trở thành bạn, điệp viên này thay đổi vì người con gái anh yêu và một phần thấu hiểu được một phần nào bên trong con người của tên thuyền trưởng băng cướp này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Crossbones 1 này.


Xem Phim Cướp Biển Huyền Thoại trọn bộ, Phim Cướp Biển Huyền Thoại tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cướp Biển Huyền Thoại vietsub, Cướp Biển Huyền Thoại minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Cướp Biển Huyền Thoại VietSub, Cướp Biển Huyền Thoại 2014, Crossbones 1 thuyết minh, Crossbones 1 Full HD, Crossbones 1 bản đẹp, Crossbones 1 phụ đề, Cướp Biển Huyền Thoại trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo