Cuốn Sách Của Henry

The Book Of Henry

Xem Phim Cuốn Sách Của Henry 2017
Đánh giá phim (12 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hình SựPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7.8 (12 lượt)

Đạo Diễn: Colin Trevorrow,

Thời lượng: 105 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10388,4918,28962,10732,7017,3695
  • Trailer Cuốn Sách Của Henry
  • Nội Dung Phim Cuốn Sách Của Henry

Đôi khi mọi việc không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài, đặc biệt là ở thị trấn ngoại ô nhỏ nơi gia đình Carpenter sống. Susan Carpenter làm việc với tư cách là một nhân viên phục vụ tại một quán ăn cùng với người bạn thân Sheila. Con trai nhỏ Peter của cô là một đứa trẻ 8 tuổi vui vẻ. Chăm sóc mọi người và mọi thứ theo cách riêng của mình là con trai lớn Henry 11 tuổi. 

Henry là một cậu bé thần đồng luôn bảo vệ em trai và lo liệu tính toán mọi việc thay cho mẹ. Henry phát hiện ra rằng gia đình bên cạnh, nơi bạn cùng lớp của Henry, Christina sống cùng với cha dượng, đang ẩn giấu một bí mật nguy hiểm - và Henry đã nghĩ ra kế hoạch đáng ngạc nhiên để giúp đỡ. Tuy nhiên cậu lại lâm bệnh nặng, để lại kế hoạch li kỳ này cho người mẹ trẻ con và vô tư của mình thực hiện.

Cuốn Sách Của Henry

Cuốn Sách Của Henry VietSub, Cuốn Sách Của Henry thuyết minh, Cuốn Sách Của Henry HD, Cuốn Sách Của Henry full, Cuốn Sách Của Henry phụ đề, The Book Of Henry VietSub, The Book Of Henry Thuyết minh, The Book Of Henry full HD, The Book Of Henry bản đẹp, The Book Of Henry trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín