Cuộc Săn Tử Thần

Killing Season

Xem Phim Cuộc Săn Tử Thần 2013
Đánh giá phim (3 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Mark Steven Johnson,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 136,141,5446,20232,20233,20234,41944
  • Trailer Cuộc Săn Tử Thần
  • Nội Dung Phim Cuộc Săn Tử Thần

Xem Phim Cuộc Săn Tử Thần - Killing Season: Cựu binh Mỹ quân sự, và cựu tác NATO, Đại tá Benjamin Ford (Robert De Niro) đã bỏ chạy tới một khóa tu cabin ở đâu đó trong dãy núi Appalachian, để quên đi những kỷ niệm đau đớn của cuộc chiến tranh Bosnia ông đã chiến đấu in Cựu lính Serbia Emil Kovac (John Travolta ), ý định trả thù Ford cho hành động của mình trong chiến tranh, gây ra như là một khách du lịch châu Âu đến thăm Tennessee và được các cơ hội để sửa chữa tấm Land Rover của Ford.

cuoc san tu than, killing season

Xem Phim Cuộc Săn Tử Thần - Killing Season Từ đó, hai người đàn ông đột quỵ một người quen thân thiện. Khi Kovac tiết lộ danh tính thật của mình, sau khi tấn công của Ford trong một buổi săn bắn trò chơi, họ trở thành kẻ thù chết người và một trò chơi đẫm máu của mèo và chuột là những gì sau. Xem Phim Cuộc Săn Tử Thần - Killing Season Dự án ban đầu được thiết lập trong những năm 1970 và mang tên Shrapnel. Nó đang được xem xét bởi John Travolta và Nicolas Cage là một dự án để theo dõi trên mặt bộ phim của họ Tắt và của đạo diễn John McTiernan như một phương tiện chỉ đạo.

Cuộc Săn Tử Thần VietSub, Cuộc Săn Tử Thần thuyết minh, Cuộc Săn Tử Thần HD, Cuộc Săn Tử Thần full, Cuộc Săn Tử Thần phụ đề, Killing Season VietSub, Killing Season Thuyết minh, Killing Season full HD, Killing Season bản đẹp, Killing Season trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín