Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

The Incredible Story of the Giant Pear

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ 2017
Đánh giá phim (4 lượt)

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Châu Âu

Bình Chọn:11 (4 lượt)

Đạo Diễn: Amalie Næsby Fick,

Thời lượng: 76 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56339,56340,56341
  • Trailer Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ
  • Nội Dung Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

Voi Sebastian và cô bạn mèo thân thiết Mitcho sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển của thị trấn Sunnytown. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Lúc đang thưởng ngoạn thú vui câu cá của mình, mèo Mitcho nhận được tin báo được cất giữ trong một cái chai rằng JB đang bị mắc kẹt tại Đảo Huyền Bí.

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng LồNgoài ra trong chai là một hạt mầm nhỏ, mèo Micho mang hạt gieo ở trong vườn, sáng hôm sau một quả lê khổng lồ mọc ra từ đó! Quả lê được voi Sebastian, mèo Mitcho tiến sĩ Glucose hài hước biến thành một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Phải mất tất cả lòng can đảm, nhưng không có gì có thể ngăn chặn hai người bạn của chúng tôi – họ quyết tâm tìm Đảo Huyền Bí và trở về nhà với JB.

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ HD, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ full, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ phụ đề, The Incredible Story of the Giant Pear VietSub, The Incredible Story of the Giant Pear Thuyết minh, The Incredible Story of the Giant Pear full HD, The Incredible Story of the Giant Pear bản đẹp, The Incredible Story of the Giant Pear trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật