Banner C1
Banner C1

Cuộc Đối Đầu Sinh Tử

-

Crime Fighters

Xem Phim Cuộc Đối Đầu Sinh Tử 1992

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Tiêu Quang Hán,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1992

Xem phim

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Đối Đầu Sinh Tử xoay quanh cảnh sát Lưu Cảnh Thanh, người luôn có những hành động quyết liệt trong việc trấn áp tội phạm, từ lúc vào đội thì anh đã lập khá nhiều chiến công hiển hách. Một ngày nọ, vô tình anh có cuộc đối đầu ngoạn mục với những tên trùm khét tiếng ở Hồng Kông và trong cuộc đấu đó, anh không may bị thương, tuy nhiên không vì thế mà anh đã để lọt tội phạm, và trớ trêu là vết thương không hề nhẹ khi chân anh bị đau tới mức từ đó khó có thể đảm nhiệm việc truy bắt tội phạm nữa. Từ đó, anh xin qua làm bên bộ phận tình báo và sau đó được lện của cấp trên chuyển về CID công tác.

Cuộc Đối Đầu Sinh Tử
Người dẫn đầu trong việc phân bố và lên kế hoạch tác chiến tại đây chính là thanh tra Địch Huy, một người điềm tĩnh nhưng tình tính khá nóng nảy, thường xuyên có những cuộc cãi cọ. Địch Huy là một trong những sĩ quan quân đội vừa mới hoàn thành xuất ngũ nhưng nhờ có khả năng nhanh nhẹn giám đối đầu với sự sống và cái chết, anh đã nhiều lần vào sinh ra tử để bảo vệ vững chắc sự bình yên trong đội phòng chống tội phạm, sau đó được thăng chức và làm tổng cục điều tra CID. Tại đây, hai người đã có những xích mích lẫn nhau trong quá trình điều tra vụ án, cả hai có nhiều cuộc đối đầu với nhau trong công việc, nhưng những lúc sinh tử thì họ luôn sát cánh cùng nhau, dần dần trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn.

Cuộc Đối Đầu Sinh Tử

BÌNH LUẬN PHIM : Cuộc Đối Đầu Sinh Tử

  • Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Đối Đầu Sinh Tử VietSub, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử thuyết minh, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử HD, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử full/trọn bộ, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử phụ đề, Cuộc Đối Đầu Sinh Tử trailer, Cuoc Doi Dau Sinh Tu VietSub, Cuoc Doi Dau Sinh Tu thuyet minh, Cuoc Doi Dau Sinh Tu HD, Cuoc Doi Dau Sinh Tu, Cuoc Doi Dau Sinh Tu full/tron bo, Cuoc Doi Dau Sinh Tu phu de, Cuoc Doi Dau Sinh Tu trailer Xem phim Crime Fighters, Crime Fighters, Crime Fighters VietSub, Crime Fighters Thuyết minh, Crime Fighters full HD, Crime Fighters bản đẹp, Crime Fighters trọn bộ, Crime Fighters phụ đề, Crime Fighters trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật