Phim Cuộc Chiến Zombie - Z Nation - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cuộc Chiến Zombie

-

Z Nation

Xem Phim Cuộc Chiến Zombie 2014

13/13 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: John Hyams,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (35 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Zombie là một bộ phim truyền hình hành động kinh dị do đạo diễn John Hyams phụ trách, đây được xem như một tựa phim về đề tài xác chết cạnh tranh gay gắt với The Walking Dead. Nội dung phim lấy bối cảnh Thế Giới bị tàn phá bởi một chủng loại virus điên dại xuất phát từ phòng thì nghiệm bí mật của Mỹ. Một nhóm người sống sót có nhiệm vụ đi đến nửa vòng Trái Đất để cứu sống những người miễn dịch với loại bệnh này nhằm hy vọng về một loại vacxin phòng bệnh làm thay đổi cục diện. Phim với những cảnh quay hoành tráng và máu me kinh dị khán giả dưới 16 tuổi cần cân nhắc trước khi xem nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Cuộc Chiến Zombie trọn bộ, Phim Cuộc Chiến Zombie tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cuộc Chiến Zombie vietsub, Cuộc Chiến Zombie thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Z Nation vui vẻ !

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Chiến Zombie VietSub, Cuộc Chiến Zombie thuyết minh, Cuộc Chiến Zombie HD, Cuộc Chiến Zombie full, Cuộc Chiến Zombie phụ đề, Z Nation VietSub, Z Nation Thuyết minh, Z Nation full HD, Z Nation bản đẹp, Z Nation trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật