Phim Cuộc Chiến Nội Cung - Cruel Palace: War Of The Flowers - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cuộc Chiến Nội Cung

-

Cruel Palace: War Of The Flowers

Xem Phim Cuộc Chiến Nội Cung 2013

50/50 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Go Won Hee,

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Nội Cung Jo So Young là một cô gái xuất thân bình thường, là con riêng của một bá hộ nên cuộc sống chịu nhiều áp lúc. Cô cũng có mối tình đâu vô cùng đẹp với Nam Hyuk nhưng vì hoàn cảnh họ phải chia tay nhau. Hàng loạt chuyện xảy ra làm cô quyết tâm thay đổi cuộc đời và quyết định vào cung theo lời một tên quan hầu cho vua Injo.

Phim Cuộc Chiến Nội Cung bắt đầu cuộc chiến đẫm máu trong cung khi So Young dùng sắc đẹp cùng trí thông minh của mình để chiếm được vị trí cao trong cung. Còn Nam Hyuk lại là một con trai nhà quý tộc nhưng lại bị hãm hại trở thành một kẻ nghèo tứ cô vô thân. Xem Phim Cuộc Chiến Nội Cung bắt đầu mọi chuyện rắc rối khi So Young và Nam Hyuk gặp nhau... Chúc các bạn xem phim vui vẻ !.
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Chiến Nội Cung VietSub, Cuộc Chiến Nội Cung thuyết minh, Cuộc Chiến Nội Cung HD, Cuộc Chiến Nội Cung full, Cuộc Chiến Nội Cung phụ đề, Cruel Palace: War Of The Flowers VietSub, Cruel Palace: War Of The Flowers Thuyết minh, Cruel Palace: War Of The Flowers full HD, Cruel Palace: War Of The Flowers bản đẹp, Cruel Palace: War Of The Flowers trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật