Banner C1
Banner C1

Cuộc Chiến Luân Hồi

-

Edge Of Tomorrow

Xem Phim Cuộc Chiến Luân Hồi 2014

HD Phim Chiếu RạpPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Doug Liman,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Luân Hồi : Một bộ phim hành động viễn tưởng khác của nam tài tử Hollywood Tom Cruise. Sau khi ly hôn vào nam rồi có vẻ nam tài tử điển trai này tập trung vao sự nghiệp hơn khi các phim có anh tahm gia liên tiếp ra rạp. Phim Cuộc Chiến Luân Hồi  nói về cuộc chiến của loài người với người ngoài hành tinh, nhân vật mà Tom Cruise tham gia là một người bị kẹt trong quỹ thời gian mà cuộc chiến diễn ra khi anh đã chết nhưng hôm sau lại tỉnh dậy vào đúng thời điểm đó.

all you need is kill

Cứ lặp lại thời gian như thế một ngày anh tích lũy kinh nghiệm chiến đấu và tìm ra cách chống đối lại bọn người ngoài hành tình và trở thành người hùng. Edge Of Tomorrow còn có sự tham gia của nữ diễn viên Emily Blunt trong vai nữ chính - người luôn đồng hành cùng nhân vật của Tom Cruise suốt trận đấu. Bên cạnh đó phim có tựa trước là All You Need Is Kill và chính thức đổi sang tên mới từ ngày 15/7/2013. Edge Of Tomorrow ta có thể dễ dàng thấy được đây là tác phẩm được làm lại từ cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng All You Need Is Kill của tác giả người Nhật.

xem phim Cuộc Chiến Luân Hồi full, Edge Of Tomorrow hd, Cuộc Chiến Luân Hồi tiếng việt, Edge Of Tomorrow thuyết minh, Cuộc Chiến Luân Hồi việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1