Cuộc Chiến Ghaziabad

Zila Ghaziabad

Xem Phim Cuộc Chiến Ghaziabad 2013
Đánh giá phim (0 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Châu Á

Bình Chọn:0 (0 lượt)

Đạo Diễn: Anand Kumar,

Thời lượng: Zila Ghaziabad, Cuộc Chiến Ghaziabad

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 41466,16196,41467,16338,41468,41469,41470,16350,16205,41471,41472,41473,41474,32280,41475
  • Trailer Cuộc Chiến Ghaziabad
  • Nội Dung Phim Cuộc Chiến Ghaziabad

Cuộc Chiến Ghaziabad: Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của cuộc chiến tranh băng đảng kéo dài giữa hai nhóm trong những năm 80 và những năm 90 ở Ghaziabad, Ấn Độ. Trong làng Ghaziabad, Brahampal Singh Choudhary là một chủ tịch tham nhũng, và có mối liên hệ với xã hội đen Fauji (Arshad Warsi), những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền nhanh chóng. Cuộc Chiến Ghaziabad Khi Brahampal từ chối trả lên đến 20 Rupi cho chị em đám cưới của Fauji, Fauji phá vỡ mối quan hệ của họ và rời bỏ anh. Đồng thời, Brahampal kết bạn với một giáo viên lịch sự tên là Satbir (Vivek Oberoi) cũng sẽ xảy ra trong mối quan hệ với con gái Sanika Brahampal của (Charmy Kaur).

cuoc chien Ghaziabad

Cuộc Chiến Ghaziabad Nghĩ rằng Brahampal đã thay thế ông bằng Satbir, Fauji trở nên tức giận và gia nhập lực lượng với Rashid (Ravi Kishan), một chính trị gia và kẻ thù của Brahampal. Rashid cố tình biến Fauji chống Satbir, làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta muốn anh ta chết. Khi Fauji cố gắng tấn công Satbir, một phát ngôn viên của già bản bị bắn, dẫn Satbir để chiến đấu chống lại anh ta. Nhưng trước khi Satbir có thể làm bất cứ điều gì về nó, lớn Karamvir anh Satbir của (Chandrachur Singh) bị bắt cóc, và sớm bị giết bởi Fauji. Cuộc Chiến Ghaziabad Tìm cách trả thù, Satbir hướng về thế giới tội phạm để kết liễu kẻ giết người anh trai. Với cuộc bạo loạn đang diễn ra trên tất cả, sở cảnh sát chuyển một điên, khó khăn, đáng sợ và rắn sĩ quan, Thakur Pritam Singh (Sanjay Dutt) để nhập vào thành phố mang lại dứt này băng đảng chiến tranh. Tuy nhiên, Pritam Singh kết thúc lên làm cho nó tồi tệ hơn tất cả.

Cuộc Chiến Ghaziabad VietSub, Cuộc Chiến Ghaziabad thuyết minh, Cuộc Chiến Ghaziabad HD, Cuộc Chiến Ghaziabad full, Cuộc Chiến Ghaziabad phụ đề, Zila Ghaziabad VietSub, Zila Ghaziabad Thuyết minh, Zila Ghaziabad full HD, Zila Ghaziabad bản đẹp, Zila Ghaziabad trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín