Phim Cung Tỏa Lưu Ly - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cung Tỏa Lưu Ly

Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly 2013

9/9 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vu Chính,

Thời lượng: 9 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (100 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly làm một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh một anh chàng đang du học nước ngoài, tình cờ tìm thấy một chiếc bình cổ vật được bán ngoài chợ trời. Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly Thấy được vẻ đẹp của nó anh đã mua về làm vật trang trí trong phòng của mình. Các tập tiếp the của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được từ trong chiếc bình, xuất hiện một cô nàng mặc trang phục thời nhà Thanh với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, nhưng cô không nhớ nguồn gốc cũng như tên gọi của mình.

 

 

Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly Cho nên anh chàng đã mang cô cùng chiếc bình đó về Trung Quốc nhằm đưa cô gái này trở lại với thế giới của mình. Phim sẽ đưa chúng ta vào hành trình khám phá và phiêu lưu của 2 nhân vật này ở khắp địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc. Xem Phim Cung Tỏa Lưu Ly Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim hài hước này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và hạnh phúc!.


  • Phim Cùng Thể Loại

Cung Tỏa Lưu Ly VietSub, Cung Tỏa Lưu Ly thuyết minh, Cung Tỏa Lưu Ly HD, Cung Tỏa Lưu Ly full, Cung Tỏa Lưu Ly phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật