Banner C1
Banner C1

Cự Luân

-

Brothers Keeper

Xem Phim Cự Luân 2013

32/32 32/32

Thể loại: Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vương Tâm Ủy,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (613 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cự Luân lấy bối cảnh chủ yếu ở MaCau và Hong Kong, phim sẽ tập họp những sự kiện nổi bật nhất từng xảy ra ở hai nơi này từ khoảng thời gian 1980 đến 2013. Bên cạnh đó phim Cự Luân còn xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Kiều Thiên Sinh, La Uy Tín và Trác Tịnh. Thiên Sinh và Uy Tín vốn dĩ là hai anh em cùng mẹ khác cha nhưng bị thất lạc từ nhỏ khi gia đình vượt biên. Thiên Sinh một mình lạc đến Hồng Kong còn Uy Tín cùng mẹ đến Ma Cau nhưng số phận đã để hai anh em gặp nhau trong tình huống trớ trêu khi cả hai đem lòng yêu Trác Tịnh - một nhà thiết kế thời trang.
Cự Luân
Trong phim Cự Luân Kiều Thiên Sinh là một người có nhiều tham vọng, anh luôn muốn có địa vị và tiền bạc để giúp đỡ Trác Tịnh thực hiện giấc mơ. Trái lại thì Uy Tín thì luôn an phận làm thiên thần hộ mệnh âm thầm giúp đỡ và chia sẽ với Trác Tịnh. Chuyện tình tay ba này sẽ có kết quả thế nào? Ai trong hai anh em sẽ được trái tim người đẹp?
Cự Luân

BÌNH LUẬN PHIM : Cự Luân

  • Phim Cùng Thể Loại

Cự Luân VietSub, Cự Luân thuyết minh, Cự Luân HD, Cự Luân, Cự Luân full/trọn bộ, Cự Luân phụ đề, Cự Luân trailer, cu luan VietSub, cu luan thuyet minh, cu luan HD, cu luan, cu luan full/tron bo, cu luan phu de, cu luan trailer Xem phim Brothers Keeper, Brothers Keeper, Brothers Keeper VietSub, Brothers Keeper Thuyết minh, Brothers Keeper full HD, Brothers Keeper bản đẹp, Brothers Keeper trọn bộ, Brothers Keeper phụ đề, Brothers Keeper trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật