Banner C1
Banner C1

Cù Lao Lúa

-

Vtvcab2

Xem Phim Cù Lao Lúa 2012

41/41 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Duy Võ Ngọc,

Thời lượng: 41 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Đánh giá phim (12 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cù Lao Lúa: Danh là một bác sỹ rất thành công ở Sài Gòn nhưng sau khi hôn nhân thất bại anh một lòng muốn về quê nội phát triển sự nghiệp đồng thời chăm sóc bà con lới xóm. Tại đây anh đã quen biết cô y tá tên Lụa trẻ trung và nhân hậu. Sau thời gian họ có tình cảm với nhau nhưng họ lại gặp nhiều sự phản đối.
IMG_3113_(Copy).JPG
Phim Cù Lao Lúa chứng minh tình yêu chân thật thì không ngại tuổi tác, tình yêu của họ đã vượt qua nhiều chông gai trước sự phá đám của vợ cũ, sự phản đối của mẹ và anh trai Lụa. Phim Cù Lao Lúa lấy bối cảnh chủ yếu ở bến đò ngang xóm cù lao mang đậm chất Việt với một vùng quê êm ả và thanh bình. Ngoài ra phim Cù Lao Lúa còn là câu chuyện tình thăng trầm của anh chàng ham chơi, gia trưởng tên Hai Ruộng và cô gái chân chất Mận. Ruộng đã không ít lần làm Mận phải khóc nhưng vốn bản chất lương thiện biết sửa sai kịp thời, họ đã có thể ở bên nhau.
Anh_hau_truong_Cu_Lao_Lua_(2).jpg
Phim Cù Lao Lúa cũng là bộ phim lần đầu tiên họp tác cảu hai diễn viên chính Lý Hùng và Phương Khánh mặc dù ở ngoài đời tuổi tác của họ chênh lệch nhau rất nhiều.

Xem Phim Cù Lao Lúa VietSub, Cù Lao Lúa 2012, Vtvcab2 thuyết minh, Vtvcab2 Full HD, Vtvcab2 bản đẹp, Vtvcab2 phụ đề, Cù Lao Lúa trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1