Banner C1

Cổng Thời Gian Phần 2

-

Continuum Season 2

Xem Phim Cổng Thời Gian Phần 2 2013

13/13 Phim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Simon Barry,

Thời lượng: 13 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 21,204

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2: Một người phụ nữ đến từ năm 2077 vô tình bị mắc kẹt lại ở đoạn thời gian 2012. Cô là một thám tử tử và cùng mắc kẹt với cô là một nhóm tội phạm có âm mưu tiêu diệt cả thế giới. Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2: Cách duy nhất để bắt đầu một cái gì đó mới, cách duy nhất để bắt đầu .. là bởi đầu, ném mình hoàn toàn dễ bị tổn thương vào đó tò mò, vụng về, lóng ngóng, chưa biết, bước đầu tiên và chắc chắn choạng, phấn khởi cho rằng thời điểm này, bạn đã không đi bộ hoặc giảm.

cong thoi gian phan 2

Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2 Trong thời điểm này cảm giác loạng choạng, bạn chỉ đơn giản và tự hào là động lực đã bắt đầu và này ngay bây giờ bạn gặp không sợ hãi, không có thất bại, không thành công hoặc giành chiến thắng ... đó chỉ là một hơi thở của phong trào thẳng đứng, bị đình chỉ trong nghệ thuật sáng tạo có ý thức đầu tiên của bạn, bước đầu tiên của bạn. Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2 sẽ không khiến các bạn thất vọng vì điểm rating của bộ phim trên IMDB rất cao.

Xem Phim Cổng Thời Gian Phần 2 VietSub, Cổng Thời Gian Phần 2 2013, Continuum Season 2 thuyết minh, Continuum Season 2 Full HD, Continuum Season 2 bản đẹp, Continuum Season 2 phụ đề, Cổng Thời Gian Phần 2 trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo