Banner C1
Banner C1

Công Công Xuất Cung

-

Short End Of The Stick

Xem Phim Công Công Xuất Cung 2016

35/35 Phim Tình Cảm Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Lê Bá Kiên,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2016

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (91 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Công Công Xuất Cung, một bộ phim truyền hình thể loại dã sử do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim nói về cuộc đời của những vị thái giám sau khi triều đại phong kiến sụp đổ hoàn toàn, những vị công công này cam chịu kiếp sống nô tài chỉ để được yên bình, 5 vị thái giám từng là bạn thân của nhau đã cùng nhau tề tựu và thành lập một quán rượu và trở nên nổi tiếng khắp vùng, chính vì sự nổi tiếng ấy đã kéo theo muôn vàn rắc rối và những kẻ thù trước kia lần lượt kéo về tìm cách phá hoại và trả thù ho. Bộ phim nhằm muốn nói lên tinh thần không chịu khuất phục trước số phận của con người ở thời sau phong kiến. Bộ phim được xem là phần tiếp theo của series Đại Thái Giám và sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều điều thú vị cho người xem.

Xem Phim Công Công Xuất Cung trọn bộ, Phim Công Công Xuất Cung tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Công Công Xuất Cung vietsub, Công Công Xuất Cung thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem Phim Công Công Xuất Cung VietSub, Công Công Xuất Cung 2016, Short End Of The Stick thuyết minh, Short End Of The Stick Full HD, Short End Of The Stick bản đẹp, Short End Of The Stick phụ đề, Công Công Xuất Cung trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1