Công Chúa Và Chàng Mai

The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony

Xem Phim Công Chúa Và Chàng Mai 2018
Đánh giá phim (52 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Thần ThoạiPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Bình Chọn:7.8 (52 lượt)

Đạo Diễn: Hong Chang-Pyo,

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 20849,313,379,786,624,836,2572
  • Trailer Công Chúa Và Chàng Mai
  • Nội Dung Phim Công Chúa Và Chàng Mai

Công Chúa Và Chàng Mai

Công Chúa Và Chàng Mai xoay quanh chuyện tuyển phò mã cho một cô công chúa bướng bỉnh Songhwa (Shim Eun Kyung) thời Joseon. Nàng Ông chúa Songhwa (Shim Eun-kyung) không chấp nhận số phận của mình phải kết hôn với người được định đoạt sẵn. Có bốn nam nhân được cho là nhân tuyển phù hợp với địa vị của cô.

Công Chúa Và Chàng Mai

Từ chối việc số phận bị sắp đặt, cô trốn khỏi cung điện để tìm kiếm người đàn ông mà mình thực sự yêu. 3 chàng trai tài trí nhất Joseon (Kang Min Hyuk, Yeon Woo Jin, Choi Woo Shik) là ứng cử viên làm chồng công chúa. Không chấp nhận sự sắp đặt của số mệnh, cô công chúa lẻn ra khỏi cung để tự chọn phò mã tương lai của mình. Trong phim Lee Seung Gi vào vai Seo Do Yoon, một thầy tướng số chuyên bói quẻ tình duyên nổi tiếng nhất thời Joseon.

Công Chúa Và Chàng Mai

Công Chúa Và Chàng Mai VietSub, Công Chúa Và Chàng Mai thuyết minh, Công Chúa Và Chàng Mai HD, Công Chúa Và Chàng Mai full, Công Chúa Và Chàng Mai phụ đề, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony VietSub, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony Thuyết minh, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony full HD, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony bản đẹp, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại