Con Là Bố, Bố Là Con

Daddy You, Daughter Me

Xem Phim Con Là Bố, Bố Là Con 2017
Đánh giá phim (23 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Bình Chọn:8.2 (23 lượt)

Đạo Diễn: Kim Hyung-Hyub,

Thời lượng: 115 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 601,20901,20948,1412,21047,543
  • Trailer Con Là Bố, Bố Là Con
  • Nội Dung Phim Con Là Bố, Bố Là Con

Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến. Bố Do Yeon đã đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng rất nhiều năm mà chưa hề được thăng chức. Thế rồi sau bao cố gắng và nỗ lực, cơ hội thăng chức đã đến với ông.

Con Là Bố, Bố Là Con

Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời: Ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành; Chức vụ mới với lương cao hơn sẽ giúp bố Do Yeon trang trải cuộc sống hơn.. Và rồi bất thình lình, họ tráo đổi cơ thể cho nhau. Một hoàn cảnh trớ trêu xảy đến: những vấn đề về cơ thể mới, giới tính mới, những thói quen, cuộc sống mà cả hai người chưa bao giờ gần gũi tiếp xúc. Ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình? Và Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?

Con Là Bố, Bố Là Con

Con Là Bố, Bố Là Con VietSub, Con Là Bố, Bố Là Con thuyết minh, Con Là Bố, Bố Là Con HD, Con Là Bố, Bố Là Con full, Con Là Bố, Bố Là Con phụ đề, Daddy You, Daughter Me VietSub, Daddy You, Daughter Me Thuyết minh, Daddy You, Daughter Me full HD, Daddy You, Daughter Me bản đẹp, Daddy You, Daughter Me trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật