Phim Con Dốc Của Trời - The Last Steep Ascent
Banner C1

Con Dốc Của Trời

-

The Last Steep Ascent

Xem Phim Con Dốc Của Trời 2014

25/25 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lý Thiêm Thắng,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (365 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Con Dốc Của Trời là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất dài 25 tập do đạo diễn Lý Thiêm Thắng phụ trách thực hiện, dựa trên một câu chuyện có thực về tình cảm của người đàn ông dành cho vợ của mình, khoét đục núi để xây bậc thang dẫn lối cho người vợ hơn mình 10 tuổi, chuyện tình này đã làm tốn nhiều bút mực của báo chí và được rất nhiều người chú ý đến. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy xã hội Trung Quốc những năm 30 của thế kỉ trước và chuyện tình đặc biệt của chàng trai Miêu Thiên 16 tuổi với cô gái Tân Nguyệt 26 tuổi, sau khi chồng mất Tân Nguyệt sống bơ vơ cùng 4 đứa con của mình và suốt thời gian 10 năm qua Miêu Thiên đã lấy can đảm để nói lời yêu với Tân Nguyệt và cả hai người quyết định dọn lên núi ở để tránh dị nghị dèm pha của mọi người, đường lên núi gồ ghề chông gai nên Miêu Thiên quyết định xây một cầu thang dài suốt nhiều năm để giúp vợ mình dễ dàng di chuyển. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Con Dốc Của Trời trọn bộ, Phim Con Dốc Của Trời tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Con Dốc Của Trời vietsub, Con Dốc Của Trời thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Con Dốc Của Trời VietSub, Con Dốc Của Trời thuyết minh, Con Dốc Của Trời HD, Con Dốc Của Trời full, Con Dốc Của Trời phụ đề, The Last Steep Ascent VietSub, The Last Steep Ascent Thuyết minh, The Last Steep Ascent full HD, The Last Steep Ascent bản đẹp, The Last Steep Ascent trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật