Cô Phù Thủy Nhỏ

The Little Witch

Xem Phim Cô Phù Thủy Nhỏ 2018
Đánh giá phim (41 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Thần ThoạiPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.8 (41 lượt)

Đạo Diễn: Michael Schaerer,

Thời lượng: 103 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 18169,54437,54438,54439,54440
  • Trailer Cô Phù Thủy Nhỏ
  • Nội Dung Phim Cô Phù Thủy Nhỏ

Cô Phù Thủy Nhỏ - The Little Witch được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler – một trong những nhà văn viết cho thiếu nhi nổi tiếng nhất nước Đức.

Cô Phù Thủy Nhỏ

Phù Thủy Nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi! Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù Thủy Nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm.

Cô Phù Thủy Nhỏ

Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù Thủy Nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ có vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thànThe Little Witch h một phù thủy tốt bụng. Liệu Phù Thủy Nhỏ có vượt qua được tất cả các thử thách và bảo vệ được những người bạn của mình?

Cô Phù Thủy Nhỏ

Cô Phù Thủy Nhỏ VietSub, Cô Phù Thủy Nhỏ thuyết minh, Cô Phù Thủy Nhỏ HD, Cô Phù Thủy Nhỏ full, Cô Phù Thủy Nhỏ phụ đề, The Little Witch VietSub, The Little Witch Thuyết minh, The Little Witch full HD, The Little Witch bản đẹp, The Little Witch trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín