Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cô Nàng Đẹp Trai

-

Đài Loan

Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai 2013

13/13 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Ngô Kiến Tân,

Thời lượng: 13 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (18 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cô Nàng Đẹp Trai 2 tập 13 14 15 Xu hướng gái giả trai đang được yêu thích hiện nay, đi đầu trong phong trào này là xứ sở kim chi với hàng loạt dự án phim gái giả trai trong đó có cô nàng đẹp trai. Và bắt kịp với xu hướng đang hot đó thì làng giả trí xứ Đài cũng cho ra mắt tác phẩm mang tên Cô Nàng Đẹp Trai 2. Cô Nàng Đẹp Trai 2 ngoài những chuyện tình cảm tay ba éo le giữa các nhân vật hay tình huống dở khóc dở cười vì Cô Nàng Đẹp Trai thì khán giả còn có thể thưởng thức những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời.

co nang dep trai 2

Họ yêu cầu Amanda là cực kỳ hoang tưởng về việc bị theo dõi khi cô sống tại nơi cư trú của họ, bao gồm thiết bị báo khói bằng khăn, thu hình cửa sổ đóng và bao gồm bảng điều khiển xe của mình với các tông và băng vì sợ rằng máy ảnh đã được quan sát cô. Cô Nàng Đẹp Trai 2: Amanda cũng có vấn đề hình ảnh cơ thể sâu sắc, kêu gọi các thành viên gia đình trong đó có cháu gái trẻ của mình xấu xí và có thể được cô tuân phục những thủ tục thẩm mỹ nguy hiểm, các bậc phụ huynh yêu cầu. Họ đang yêu cầu tòa án để cung cấp cho Lynn tạm thời kiểm soát các vấn đề cá nhân và tài chính của Amanda, làm nổi bật tài khoản Amanda sáng quần rồi châm lửa đốt trong đêm lửa thứ hai và bị thương Pomeranian vật cưng của mình. Cùng xem phim Cô Nàng Đẹp Trai 2 để gặp những diễn viên thần tượng đang nổi đình đám này nhé!

Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai VietSub, Cô Nàng Đẹp Trai 2013, Đài Loan thuyết minh, Đài Loan Full HD, Đài Loan bản đẹp, Đài Loan phụ đề, Cô Nàng Đẹp Trai trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1